Thư Cảm Ơn Quý Khách Đã Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm Vietbuld Đà Nẵng 2020

Tháng Mười 26, 2020

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Hữu Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Đà Nẵng diễn ra từ ngày 21/10/2020 đến 25/10/2020.

Triển lãm Vietbuld Đà Nẵng Với quy mô 1700 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Hữu Phát rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các dòng Máy Chế Biến Gỗ cấp cao cấp. Tại đây, Hữu Phát đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu các dòng Máy Chế Biến Gỗ nhằm phục vụ cho nghành Nội Thất. Các dòng máy tại Hữu Phát được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã; hình ảnh đội ngũ nhân sự Hữu Phát nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

\

Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm Vietbuld nói chung cũng như gian hàng Hữu Phát nói riêng đã đạt được những thành công rực rỡ. Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với các dòng Máy Chế Biến Gỗ và dịch vụ của Hữu Phát. Chúng tôi rất mong có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng trong hiện tại và thời gian tới sẽ là niềm vinh dự lớn đối với Hữu Phát.

Một lần nữa, Hữu Phát chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành công.

Trân Trọng!

 

 

 

 

 

 

TOP